shop-house Vinhomes Grand Park

Bán và cho shophouse Vinhomes Grand Park, 

Thành phố thu nhỏ Vinhomes Grand Park với nhiều tiện ích vượt trội luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho hàng chục ngàn khách hàng cũng như giới đầu tư. Được biết đến là một thành phố thu nhỏ hiện đại bậc nhất Việt Nam, các căn shophouse luôn được giới kinh danh quan tâm mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh giải trí – dịch vụ và hàng hóa.
Shop house Vinhomes Grand Park Q9

Hiện tại có rất nhiều khách hàng quan tâm đến các căn shophouse từ văn phòng giao dịch của chúng tôi bởi các lý do sau:
Căn shophouse được các nhà đầu tư chuyên nghiệp mua trước tại các vị trí đẹp và mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội cho hoạt động kinh doanh.
Shophouse Vinhomes Grand Park được mua theo chương trình khuyến mãi và coupon giảm giá nên luôn hấp dẫn giới kinh doanh cũng như khách hàng.
Hình thức giao dịch của Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 linh hoạt bao gồm cả mua bán, cho thuê ngắn hạng và cho thuê dài hạng.
Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park theo phong cách châu Âu. Bán và cho thuê căn hộ cao cấp – biệt thự - nhà phố - shophouse tại Vinhomes Grand Park quận 9 với nhiều căn có view đẹp nhất. Vui lòng gọi © 0919.730.539 – Mr. Thắng // © 0911.125.366 – Ms. Linh // © +84 868.960.002 (English) để được tư vấn.
Nhận ký gửi - mua bán – cho thuê và tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9, nhà phố, shophouse, biệt thự mini, biệt phủ và biệt thự nghỉ dưỡng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vinhomes Grand Park quận 9 HCM 0919730539