Biệt phủ Vinhomes Grand Park

Khu biệt phủ tại Vinhomes Grand Park, 

Sản phẩm biệt phủ tại khu đô thị Vinhomes Grand Park ra đời nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của một số khách hàng muốn có một khu vực sinh sống yên tĩnh giữa một không gian năng động – hiện đại. Biệt phủ tại thành phố thu nhỏ Vinhomes Grand Park với nhiều tiện ích vượt trội mang lại cho gia chủ cuộc sống phồn thịnh và tiện nghi theo phong cách châu Âu trong khi vẫn luôn đảm bảo không gian riêng tư – yên tĩnh và lắng đọng.
Vinhomes Grand Park quận 9 HCM

Hệ thống biệt phủ khu đô thị Vinhoms Grand Park được khách hàng quan tâm vì nhiều lý do:
Các căn biệt phủ được giới đầu tư mua vào ở giai đoạn đầu dự án, luôn đảm bảo các vị trí đẹp.
Biệt phủ được giao dịch lần đầu theo các chương trình khuyến mãi đầu tư hoặc các chương trình giảm giá sẽ mang lại sự cạnh tranh tích cực về giá so với các căn được lên sàn sau này.
Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Grand Park theo phong cách châu Âu. Bán và cho thuê căn hộ cao cấp – biệt thự - nhà phố - shophouse tại Vinhomes Grand Park quận 9 với nhiều căn có view đẹp nhất. Vui lòng gọi © 0919.730.539 – Mr. Thắng // © 0911.125.366 – Ms. Linh // © +84 868.960.002 (English) để được tư vấn.
Nhận ký gửi - mua bán – cho thuê và tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park quận 9, nhà phố, shophouse, biệt thự mini, biệt phủ và biệt thự nghỉ dưỡng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vinhomes Grand Park quận 9 HCM 0919730539